Giải phương trình : sin5x+cosx=0:(:(:(:(:(:(:(:( khó we' mấy bạn
L linh_vy 30 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : sin5x+cosx=0 khó we' mấy bạn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : sin5x+cosx=0 khó we' mấy bạn
G girlkute2595 30 Tháng sáu 2009 #3 pt <=> sin5x=-cosx=-sin(pi/2-x) đến đây giải đc zuif chứ Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2009
L lermovy 30 Tháng sáu 2009 #4 chuyển cosx sang vế phải rùi bạn có -cosx = cos(x + pi) = cos(-x-pi) = sin(x + pi + pi/2) = sin (x + 3pi/2) đến đây là phương trình cơ bản rồi. bạn jai tiếp nha
chuyển cosx sang vế phải rùi bạn có -cosx = cos(x + pi) = cos(-x-pi) = sin(x + pi + pi/2) = sin (x + 3pi/2) đến đây là phương trình cơ bản rồi. bạn jai tiếp nha