giải dum minh bt adn voi nha

M

myduyen.1011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một phân tử ADN có tổng số bazo purin bằng 60% so với tổng số nucleotit của ADN này, trên phân tử ADN này có A=300, X=200 và G=40% so với toàn bộ ADN.
1. Tính chiều dài phân tử ADN
2. Nếu phân tử ADN này có dạng mạch vòng thì liên kết CHT giữa đường và phôtphat của phân tử ADN này là bao nhiêu?
3. Tính số nu loại T cua ADN?
4. Khi ADN này thực hiện qt phiên mã thì có sự biến đổi về cấu trúc, trong quá trình biến đởi về cấu trúc đó môi trường đã cung cấp số nu từng loại là?
 
C

connhikhuc

một phân tử ADN có tổng số bazo purin bằng 60% so với tổng số nucleotit của ADN này, trên phân tử ADN này có A=300, X=200 và G=40% so với toàn bộ ADN.
1. Tính chiều dài phân tử ADN
2. Nếu phân tử ADN này có dạng mạch vòng thì liên kết CHT giữa đường và phôtphat của phân tử ADN này là bao nhiêu?
3. Tính số nu loại T cua ADN?
4. Khi ADN này thực hiện qt phiên mã thì có sự biến đổi về cấu trúc, trong quá trình biến đởi về cấu trúc đó môi trường đã cung cấp số nu từng loại là?

cho mình hỏi bazơ purin là loại bazơ gì :D





:rolleyes:
 
Top Bottom