giai dum` minh bai nay

G

ggacon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo đầu trên dc giữ cố định còn đầu dưới của lò xo treo qua cầu có khối lượng m.Kéo quả cầu xuống doa duoi khỏi VTCB một đọan 5cm rồi buông bỏ qua ma sát quả cầu m dao động với chu kì T=2s.chọn gốc tọa độ tại VTCB trục x thẳng đứng buôn xuống,gốc thời gian lúc vừa buông vật m pt dao động của m là?



Lưu ý: Nhắc nhở và chỉ sửa cho bạn 1 lần, lần sau viết bài có dấu và không dùng những ngôn từ không phải Tiếng Việt để post bài, không thì sẽ xóa.
 
Last edited by a moderator:
M

mercury264

một con lắc lò xo đầu trên dc giữ cố định còn đầu dưới của lò xo treo qua cầu có khối lượng m.Kéo quả cầu xuống doa duoi khỏi VTCB một đọan 5cm rồi buông bỏ qua ma sát quả cầu m dao động với chu kì T=2s.chọn gốc tọa độ tại VTCB trục x thẳng đứng buôn xuống,gốc thời gian lúc vừa buông vật m pt dao động của m là?


T=2s\Rightarrow omega=pi
A=5
t=o x=5cosphi=5
v<0
\Rightarrow cosphi=1
sinphi>0
\Rightarrowphi=o \Rightarrowpt:x=5cospit/:)
 
Top Bottom