P
phuonguyenpu1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. rút gọn biểu thức sau
A: [TEX]\frac{(x^2-1)}{(x+10)}[/TEX] * [TEX]\frac{(x/x+2) + (x^2-1)}{(x+10)}[/TEX] * [TEX]\frac{(1-x)}{(x+2)}[/TEX]
B: [TEX]\frac{X^2+ y^2}{x+y}[/TEX] * [TEX](\frac{(x-y)^2)}{x^2)}) - \frac{(y^2} {x+y})[/TEX]
A: [TEX]\frac{(x^2-1)}{(x+10)}[/TEX] * [TEX]\frac{(x/x+2) + (x^2-1)}{(x+10)}[/TEX] * [TEX]\frac{(1-x)}{(x+2)}[/TEX]
B: [TEX]\frac{X^2+ y^2}{x+y}[/TEX] * [TEX](\frac{(x-y)^2)}{x^2)}) - \frac{(y^2} {x+y})[/TEX]
Last edited by a moderator: