Giải giùm mình chi tiết luôn nha. Cảm ơn nhiều.
P phutho182002 3 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm mình chi tiết luôn nha. Cảm ơn nhiều.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm mình chi tiết luôn nha. Cảm ơn nhiều.
L lamtrang0708 3 Tháng năm 2011 #2 1)tanx - sinx = sinx (1-cosx) / 2cosx.x^3 vs 1-cosx = 2sin^2(x/2) dùng lim sinx/x=1 là ra kết quả là 1/2 x->0 2) [tex] f'(x) = 3x^2 -4x +m [/tex] r` cho >0 ,<0 giải bpt bt bạn thử làm nhé , nếu k ra làm tiếp sau Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2011
1)tanx - sinx = sinx (1-cosx) / 2cosx.x^3 vs 1-cosx = 2sin^2(x/2) dùng lim sinx/x=1 là ra kết quả là 1/2 x->0 2) [tex] f'(x) = 3x^2 -4x +m [/tex] r` cho >0 ,<0 giải bpt bt bạn thử làm nhé , nếu k ra làm tiếp sau
K kwon_lyly 13 Tháng năm 2011 #3 nhìn thấy đạo hàm là hoa măt r:d http://360kpop.com/threads/vo-cac-an...-moi-d.118963/ ai là fan kpop: bigbang, suju, DBSK nhào vô nhá
nhìn thấy đạo hàm là hoa măt r:d http://360kpop.com/threads/vo-cac-an...-moi-d.118963/ ai là fan kpop: bigbang, suju, DBSK nhào vô nhá