giải dùm em với ==

D

drzero72

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo treo thẳng đứng có m=100g, K=25N/m.Biết vận tốc khi qua vị trí cân bằng có độ lớn là 78,5cm/s.Chọn trục toạ độ thẳng đứng hướng lên, gốc toạ độ tại VTCB, gốc thời gian ở vị trí thấp nhất.
Viết phương trình dao động.
 
K

kimxakiem2507

[TEX]+w=\sqrt{\frac{K}{m}}[/TEX]
[TEX]+\ |V_O\|=V_{max}=Aw[/TEX][TEX]\Rightarrow{A=\frac{V_{max}}{w}[/TEX]
[TEX]+\left{t=0\\x=-A[/TEX][TEX]\Rightarrow{\phi=\pi[/TEX]
 
Top Bottom