Tinh giup em bai nay voi : \int_{}^{}Can bac 2 a^2 - x^2 = ...?
N nguyenvandat2907 18 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tinh giup em bai nay voi : \int_{}^{}Can bac 2 a^2 - x^2 = ...?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tinh giup em bai nay voi : \int_{}^{}Can bac 2 a^2 - x^2 = ...?
L linhdangvan 18 Tháng mười một 2009 #2 [TEX]\sqrt[2]{a^2-x^2}[/TEX] em đặt [TEX]x=asint[/TEX] là ra ngay!!!!!!!!!!!!