Giải dùm em 2 bài này với

G

gackiem989

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 cho 2 quả cầu A ,B có q1 =8*10^-7 , q2 = 2*10^-7
a) Tính F tương tác
b) CHo 2 quả cầu tiếp xúc với nhau . Tính độ lớn điện tích mỗi quả cầu


bài 2 : cho q1 = 2UC , q2 = 4UC , q3 = =3UC . góc A =90 độ AB = 3cm AC =4cm Tính lực tương tác của điện tích Fq1 ( chữ U là muy hay nguy gì đó em ko biết nữa , còn C là cu lông)
 
Last edited by a moderator:
G

gackiem989

sao không ai giúp mình vậy mình học ban cơ bản thôi mà . ko lẽ cả hocmai không ai giải được bài này sao
 
M

mkkpro199x

bài 1 cho 2 quả cầu A ,B có q1 =8*10^-7 , q2 = 2*10^-7
a) Tính F tương tác
b) CHo 2 quả cầu tiếp xúc với nhau . Tính độ lớn điện tích mỗi quả cầu


bài 2 : cho q1 = 2UC , q2 = 4UC , q3 = =3UC . góc A =90 độ AB = 3cm AC =4cm Tính lực tương tác của điện tích Fq1 ( chữ U là muy hay nguy gì đó em ko biết nữa , còn C là cu lông)

Bài 1 ko cho khoảng cách thì mình tính làm sao????

Bài 2:
3 điện tích trên tạo thành 1 tam giác vuông bạn tự vẽ hình biểu diễn lực ra nhé
Ta có :

vector F = vector F1 + vector F2

Có :
gif.latex

gif.latex

Vì Góc A = 90 độ
=>
gif.latex


= 86,82 N
 
Top Bottom