Cho hình ve.Biết góc xAB =48 độ;\{ABC}=32 độ.Ax//Cy.Tính góc BCy de day du het
P phuclinh9090 13 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình ve.Biết góc xAB =48 độ;\{ABC}=32 độ.Ax//Cy.Tính góc BCy de day du het Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình ve.Biết góc xAB =48 độ;\{ABC}=32 độ.Ax//Cy.Tính góc BCy de day du het
T tienanh_tx 5 Tháng tám 2012 #2 phuclinh9090 said: Cho hình ve.Biết góc xAB =48 độ;\{ABC}=32 độ.Ax//Cy.Tính góc BCy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bài này bị thiếu dữ kiện bạn ạ....điểm $C$ nằm ở đâu thế??????
phuclinh9090 said: Cho hình ve.Biết góc xAB =48 độ;\{ABC}=32 độ.Ax//Cy.Tính góc BCy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như bài này bị thiếu dữ kiện bạn ạ....điểm $C$ nằm ở đâu thế??????
D depvazoi 6 Tháng tám 2012 #3 Mà đề bài bảo cho hình vẽ sao bạn không đăng hình cho mọi người xem thì mọi người mới hiểu đề chứ. Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2012
P pengoc_daton 8 Tháng tám 2012 #4 mà pạn up hình lên dj néu khong co hình thi làm sao pis điểm C nằm ở đâu