\int\frac{1}{x^6(x+1)}dx giai ro ty nha' ban hjhjhj
S sacsontk 25 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int\frac{1}{x^6(x+1)}dx[/TEX] giai ro ty nha' ban hjhjhj
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int\frac{1}{x^6(x+1)}dx[/TEX] giai ro ty nha' ban hjhjhj
T thuytrang0209 25 Tháng ba 2012 #2 tích phân và nguyên hàm bài này bạn làm như sau : thêm bớt ở tử số như sau : (x^7+x^6)-(x+x^7+x^6)+(x+1) sau đó bạn tách thành các tích phân theo 3 nhóm đó thì chắc chắn sẽ ra
tích phân và nguyên hàm bài này bạn làm như sau : thêm bớt ở tử số như sau : (x^7+x^6)-(x+x^7+x^6)+(x+1) sau đó bạn tách thành các tích phân theo 3 nhóm đó thì chắc chắn sẽ ra
K kimxakiem2507 26 Tháng ba 2012 #3 [TEX]\frac{1}{x^6(x+1)}=\frac{1-x+x^2-x^3+x^4-x^5}{x^6}+\frac{1}{x+1}=\frac{1}{x^6}-\frac{1}{x^2}+\frac{1}{x^4}-\frac{1}{x^3}+\frac{1}{x^2}-\frac{1}{x}+\frac{1}{x+1}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{x^6(x+1)}=\frac{1-x+x^2-x^3+x^4-x^5}{x^6}+\frac{1}{x+1}=\frac{1}{x^6}-\frac{1}{x^2}+\frac{1}{x^4}-\frac{1}{x^3}+\frac{1}{x^2}-\frac{1}{x}+\frac{1}{x+1}[/TEX]