giai dum dc k??
S sacsontk 17 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P phuongthuy_girltn 17 Tháng ba 2012 #2 Đặt [TEX] t=sinx+cosx[/TEX] đổi cận [TEX]x=\frac{\pi}{6}=>t=\frac{1}{2}+\frac{\sqrt3}{2}[/TEX] [TEX]x=\frac{\pi}{3}=>t=\frac{\sqrt3}{2}+\frac{1}{2}[/TEX] [TEX]=>I=\int_{\frac{1}{2}+\frac{\sqrt3}{2}}^{\frac{1}{2}+\frac{\sqrt3}{2}}g(t)dt=0[/TEX] Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2012
Đặt [TEX] t=sinx+cosx[/TEX] đổi cận [TEX]x=\frac{\pi}{6}=>t=\frac{1}{2}+\frac{\sqrt3}{2}[/TEX] [TEX]x=\frac{\pi}{3}=>t=\frac{\sqrt3}{2}+\frac{1}{2}[/TEX] [TEX]=>I=\int_{\frac{1}{2}+\frac{\sqrt3}{2}}^{\frac{1}{2}+\frac{\sqrt3}{2}}g(t)dt=0[/TEX]