giai dum cai!^^! BÀI NÈ KHÁ KHÓ ĐẤY^^

N

nhoc_pro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình thoi ABCD với giao điểm hai đường chéo là O. Một đường thẳng d vuông góc với mặt fẳng (ABCD) tại O. Lấy một điểm S trên d. Nối SA, SB, SC, SD.
a- cm AC vuông góc với mặt phẳng (SBD)
b- cm mặt phẳng(SAC) vuông góc với mặt phẳng(ABCD) và mặt phẳng(SBD)
c- tính SO, biết AB=8, góc ABD= 30 độ, góc ASC= 60 độ.



AI GIỎI GIẢI DÙM CAI^^
 
Top Bottom