\int\limits_{0}^{pi/2}((x.sinx)/(Cosx)^3)dx \int\limits_{0}^{pi/4}((x+sinx)/(Cosx)^2))dx
Z zdungz12 5 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}((x.sinx)/(Cosx)^3)dx[/tex] [tex]\int\limits_{0}^{pi/4}((x+sinx)/(Cosx)^2))dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}((x.sinx)/(Cosx)^3)dx[/tex] [tex]\int\limits_{0}^{pi/4}((x+sinx)/(Cosx)^2))dx[/tex]
K khunjck 5 Tháng một 2014 #2 zdungz12 said: 1/[tex]\int\limits_{0}^{\frac{pi}{2}}{\frac{x.sinx}{(cosx)^3}}dx[/tex] 2/[tex]\int\limits_{0}^{\frac{pi}{4}}((x+sinx)/(Cosx)^2))dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 phần trên bạn đều dùng phương pháp tích phân từng phần. 1/ Đặt [TEX]\left{\begin{u = x}\\{dv =\frac{sinx dx}{(cosx)^3} } [/TEX] \Rightarrow[TEX]\left{\begin{du = dx}\\{v =\frac{1}{2(cosx)^2} }[/TEX] phần 2 này bạn làm tương tự , bạn sẽ tách ra để tính. Last edited by a moderator: 5 Tháng một 2014
zdungz12 said: 1/[tex]\int\limits_{0}^{\frac{pi}{2}}{\frac{x.sinx}{(cosx)^3}}dx[/tex] 2/[tex]\int\limits_{0}^{\frac{pi}{4}}((x+sinx)/(Cosx)^2))dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2 phần trên bạn đều dùng phương pháp tích phân từng phần. 1/ Đặt [TEX]\left{\begin{u = x}\\{dv =\frac{sinx dx}{(cosx)^3} } [/TEX] \Rightarrow[TEX]\left{\begin{du = dx}\\{v =\frac{1}{2(cosx)^2} }[/TEX] phần 2 này bạn làm tương tự , bạn sẽ tách ra để tính.