giai dum bai nay

T

tthbah112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*
Hãy cho biết dãy số
bcb4eb6c84c699dfcf9c1e9daa644a32.gif
nào dưới đây là dãy số tăng, nếu biết công thức số hạng tổng quát
bcb4eb6c84c699dfcf9c1e9daa644a32.gif
của nó là:
  • 69ed8872b33437a3508d7e84b8499c02.gif
  • 38d06a0fc25e6db9615f713d718450af.gif
  • 3fab49c85f86fb8b531c46a01e4b712c.gif
  • b42ef67acb5a60cf1f9b6c2504ac7060.gif
ba con giai dum le nha o=>o=>o=>o=>o=>o=>o=>
 
R

rongluadepzaj

Bai Toan Hay 11 hjx!

cho dãy số (Un) với (Un) = 2/(n^2 + 4n + 3) với mọi n € N* và dãy số (Sn) xác định như sau:
S1 = u1 (1)
Sn = S(n-1) + Un , N>= 2
Xác định công thức Sn theo n
 
R

rongluadepzaj

Học Hành Thế Này thì Huhu!

Đây là toán dành cho các em Lớp 11 chứ! mà sao các anh các chị 12 chạy đâu hết rồi????? anh khuyên các em 11 thế này! những phần Dãy số nhu the nay! cac e khong nen hoc chuyên sâu quá hay danh thoi gian de nhung Chuyen de #, mac du bjet la cac em dang hoc phan do, nhug chj hoc cho no bjet thoj, chuyen wa luc se met day!
 
Top Bottom