G
gaumap1991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(d1 ) : x+y+1=0
(d2) : 2x-y-1=0
lap pt duong thang (D) qua M(1;-1) cat (d1) va (d2) tuong ung tai A ,B sao cho 2*vecto(MA)+ vecto(MB)= vecto 0
b-( chuc cac ban thi tot nghiep that tot de dc buoc vao ki thi dai hoc nha
(d2) : 2x-y-1=0
lap pt duong thang (D) qua M(1;-1) cat (d1) va (d2) tuong ung tai A ,B sao cho 2*vecto(MA)+ vecto(MB)= vecto 0
b-( chuc cac ban thi tot nghiep that tot de dc buoc vao ki thi dai hoc nha