K
kislay
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Giải HPT :
$\left\{\begin{matrix}x^2 . [ ( y+z)^2 ] = ( 3x^2 +x+1) (y^2)(z^2)\\y^2.[ ( x+z)^2 ] = ( 4.y^2 +y+1)(x^2)(z^2)\\z^2[( y+x)^2 ] = ( 5z^2 +z+1)(y^2)(x^2)\end{matrix}\right.$
Câu 2 : Giải PT :
[TEX]\sqrt[2]{x^2 +1} -x + ( \sqrt[2]{x^2 +1} +x ) = 123[/TEX]
Chú ý Latex
Đã sửa
thang271998
thienluan14211
$\left\{\begin{matrix}x^2 . [ ( y+z)^2 ] = ( 3x^2 +x+1) (y^2)(z^2)\\y^2.[ ( x+z)^2 ] = ( 4.y^2 +y+1)(x^2)(z^2)\\z^2[( y+x)^2 ] = ( 5z^2 +z+1)(y^2)(x^2)\end{matrix}\right.$
Câu 2 : Giải PT :
[TEX]\sqrt[2]{x^2 +1} -x + ( \sqrt[2]{x^2 +1} +x ) = 123[/TEX]
Chú ý Latex
Đã sửa
thang271998
thienluan14211
Last edited by a moderator: