T
tri06888
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1
Cho RLC có L thay đổi được. hiệu điện thế [tex]u=100\sqrt{2}cos(100\pi t)V[/tex]; khi mạch có [tex]L=L_1=\frac{1}{\pi}(H)[/tex] và[tex]L=L_2=\frac{3}{\pi}(H)[/tex] thì mạch có công suất P=40W
a.Tính R và C
b. Viết biểu thức dòng điện i ứng với các trường hợp [tex]L_1[/tex] và [tex]L_2[/tex].
Câu2.
Cho mạch điện R,L,C có L thay đổi được.Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch [tex]u=U\sqrt{2}Cos(\omega t)V[/tex]; khi mạch có [tex]L=L_1=\frac{1}{\pi}(H)[/tex] và[tex]L=L_2=\frac{3}{\pi}(H)[/tex] thì giá trị tức thời của các dòng điện đều lệch pha so với u một gó là[tex]\frac{\pi}{4}[/tex].
Tính R và[tex]\omega[/tex]. Biết [tex]C=\frac{10^{-4}}{2\pi}[/tex]. =((
Cho RLC có L thay đổi được. hiệu điện thế [tex]u=100\sqrt{2}cos(100\pi t)V[/tex]; khi mạch có [tex]L=L_1=\frac{1}{\pi}(H)[/tex] và[tex]L=L_2=\frac{3}{\pi}(H)[/tex] thì mạch có công suất P=40W
a.Tính R và C
b. Viết biểu thức dòng điện i ứng với các trường hợp [tex]L_1[/tex] và [tex]L_2[/tex].
Câu2.
Cho mạch điện R,L,C có L thay đổi được.Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch [tex]u=U\sqrt{2}Cos(\omega t)V[/tex]; khi mạch có [tex]L=L_1=\frac{1}{\pi}(H)[/tex] và[tex]L=L_2=\frac{3}{\pi}(H)[/tex] thì giá trị tức thời của các dòng điện đều lệch pha so với u một gó là[tex]\frac{\pi}{4}[/tex].
Tính R và[tex]\omega[/tex]. Biết [tex]C=\frac{10^{-4}}{2\pi}[/tex]. =((
Last edited by a moderator: