giai do cau hoi ne

M

manki_123

M

menhlenhphuonghoang2312

Đổ dầu vào cây tạo độ trơn là chàng thanh niên đáng thương ăn Tết trong Bệnh viện !!!!
 
C

chocon.dog

anh ta buông tay ra đi.....thế khỏi cần mất công
............................................
 
R

ran_mori_1996

ủa?đây là box toán mà!Sao đó lại nhảy vào đây thế này!Ây da!Nhỡ là đố mẹo thì sao!ở lớp mình vẫn hay đố nhau câu này!Nói ra thì có rất nhiều đáp án!
Vd:
1+1=2
1+1=1...cặp
1+1=1..cái cửa sổ.vì cái cửa sổ hình vuông có chữ thập ở giữa,nếu tách ra thì thành 1+1= mà...
hihi!
 
N

ngothientai_2000

ủa?đây là box toán mà!Sao đó lại nhảy vào đây thế này!Ây da!Nhỡ là đố mẹo thì sao!ở lớp mình vẫn hay đố nhau câu này!Nói ra thì có rất nhiều đáp án!
Vd:
1+1=2
1+1=1...cặp
1+1=1..cái cửa sổ.vì cái cửa sổ hình vuông có chữ thập ở giữa,nếu tách ra thì thành 1+1= mà...
hihi!
còn một câu nữa là 1 dưới1 là mấy:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
V

vietquang99

CHỈ CẦN CƯA CÀNH CÂY LÀ DƯỢC CHỨ GÌzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
 
C

choinhieuhocsieu

Càng kéo càng ngắn:
Càng nặn càng nhẹ:
Càng to càn nhỏ:
An làm rơi một chiếc chỉ ra ngoài sân. Bỗng, cúp điện. Hỏi làm cách nào để nhặt chiếc kim một cách nhanh nhất.
Bác Bình có ba thứ muốn đưa qua sông: cỏ, hổ, ngựa. Ngựa ăn cỏ, hổ ăn ngựa. Nhưng chiếc thuyền chỉ chở được một thứ mỗi lần qua sông. Hỏi làm sao để đưa ba con qua sông.
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
N

ngothientai_2000

Càng kéo càng ngắn:là điếu thuốc
Càng nặn càng nhẹ:
Càng to càn nhỏ:là con cua

An làm rơi một chiếc chỉ ra ngoài sân. Bỗng, cúp điện. Hỏi làm cách nào để nhặt chiếc kim một cách nhanh nhất.:rà nam châm
Bác Bình có ba thứ muốn đưa qua sông: cỏ, hổ, ngựa. Ngựa ăn cỏ, hổ ăn ngựa. Nhưng chiếc thuyền chỉ chở được một thứ mỗi lần qua sông. Hỏi làm sao để đưa ba con qua sông.:đưa ngựa qua.quay lại chở hổ.sau đó chở ngựa quay lại.sau dó chở cỏ qua,quay lại cho ngựa qua
:khi (75)::khi (107)::khi (192)::khi (170):
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom