Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải tam giác abc vuông tại a biết rằng AB=4cm,đường cao AH ứng với BC tạo thành HC=3HB
Đặt HB=x thi bạn -> HB+HC=BC -> HB+3HB=BC -> BC=4HB=4xbạn ơi,sao BC =4x v bạn
Đúng rồi bạnmà kẻ them hình hả bạn
bạn ơi đây là bài hình sao bạn lại đăng vào chỗ đại số???giải tam giác abc vuông tại a biết rằng AB=4cm,đường cao AH ứng với BC tạo thành HC=3HB
a mik xin lỗi,thấy nó tự động v bạn ạbạn ơi đây là bài hình sao bạn lại đăng vào chỗ đại số???