Giúp mình với, đặc biệt là câu 2.2 ạ @Mộc Nhãn , @Lê.T.Hà
God of dragon Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 464 998 121 19 Ninh Bình THPT Nho Quan B 5 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, đặc biệt là câu 2.2 ạ @Mộc Nhãn , @Lê.T.Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, đặc biệt là câu 2.2 ạ @Mộc Nhãn , @Lê.T.Hà
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 5 Tháng tám 2020 #2 God of dragon said: Giúp mình với, đặc biệt là câu 2.2 ạ @Mộc Nhãn , @Lê.T.Hà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho hỏi đề bài là AA^x+BB^x=7 đúng không ạ?(tại mờ quá)
God of dragon said: Giúp mình với, đặc biệt là câu 2.2 ạ @Mộc Nhãn , @Lê.T.Hà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho hỏi đề bài là AA^x+BB^x=7 đúng không ạ?(tại mờ quá)
God of dragon Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 464 998 121 19 Ninh Bình THPT Nho Quan B 6 Tháng tám 2020 #3 nguyen van ut said: cho hỏi đề bài là AA^x+BB^x=7 đúng không ạ?(tại mờ quá) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AA'+BB' đó bạn
nguyen van ut said: cho hỏi đề bài là AA^x+BB^x=7 đúng không ạ?(tại mờ quá) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... AA'+BB' đó bạn
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 6 Tháng tám 2020 #4 [tex]AA'+BB'=y_{1}+y_{2}=\frac{1}{2}(x_{1}^{2}+x_{2}^{2})=\frac{1}{2}(x_{1}+x_{2})^2-x_{1}x_{2}=7[/tex] Thay Viet là tìm được k Reactions: God of dragon
[tex]AA'+BB'=y_{1}+y_{2}=\frac{1}{2}(x_{1}^{2}+x_{2}^{2})=\frac{1}{2}(x_{1}+x_{2})^2-x_{1}x_{2}=7[/tex] Thay Viet là tìm được k