Toán 9 Giải đề

Ngahoalong

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười 2018
26
2
6
27
Ninh Thuận
THCS nguyễn Thái bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vẽ đồ thị của hàm số y=x² và y=2x+3
Trên cùng mặt phẳng toạ độ xOy
a)tìm toạ độ giao điểm A,B của hai đồ thị
b) tính chu vi tam giác OAB xác định điểm A,B,Ở trên đồ thị

Sẵn tiện cho e hỏi khúc cuối m=-298/27 giải như thế nào để ra đc ạ,khúc ấy e ko hiểu...
PicsArt_04-11-06.42.45.jpg
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
23
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Vẽ đồ thị của hàm số y=x² và y=2x+3
Trên cùng mặt phẳng toạ độ xOy
a)tìm toạ độ giao điểm A,B của hai đồ thị
b) tính chu vi tam giác OAB xác định điểm A,B,Ở trên đồ thị

Sẵn tiện cho e hỏi khúc cuối m=-298/27 giải như thế nào để ra đc ạ,khúc ấy e ko hiểu...
View attachment 108851
a,pt hoành độ
x^2=2x-3
giải pt có
x=-1 => A (-1;1)
x=3 => B (3;9)
b, ta có OA=căn(1^2+(-1)^2)=căn 2
OB=3căn (10)
AB = 2 căn 14
bạn cộng lại là ra chu vi
upload_2019-4-11_19-22-31.png
(hình mang ý minh họa màu đỏ pt bậc nhất màu đen pt bậc 2 bạn xem giao ở đâu thì xác định dc A B)
phần dưới mk xin cái đề bài
 

Ngahoalong

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười 2018
26
2
6
27
Ninh Thuận
THCS nguyễn Thái bình
a,pt hoành độ
x^2=2x-3
giải pt có
x=-1 => A (-1;1)
x=3 => B (3;9)
b, ta có OA=căn(1^2+(-1)^2)=căn 2
OB=3căn (10)
AB = 2 căn 14
bạn cộng lại là ra chu vi
View attachment 108857
(hình mang ý minh họa màu đỏ pt bậc nhất màu đen pt bậc 2 bạn xem giao ở đâu thì xác định dc A B)
phần dưới mk xin cái đề bài
Phần dưới:Cho pt 6x²–13x–m–4=0
a) giải đc rồi
b)tìm m để pt có 2 nghiệm x1,x2 và thoa man 2x1–x2=1
 
Top Bottom