Vật lí 10 Giai đê

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
2)
a) phân tích lực ra xong dùng đl II N là ra gia tốc
b) chọn hqc gắn nêm
=> 2 vật đều chịu Fqt dùng đl II N cho 2 vật vs nêm tính ra F
đứng yên vs nêm thì gia tốc trong hqc gắn nêm f =0
4) a) m2 đưng syên so vs m3
upload_2018-12-23_13-13-36.png
xét hqc đất
m2 cđ cung gia tốc m3
[tex]T-\mu N2=m2.a2[/tex]
[tex]Fms23=Fms32[/tex]
[tex]-\mu N3+Fms23=m3.a3[/tex]
T-m1g=m1a1
a2/đất=a1=a3
giải ra là xong
b) a3=1/2a2
thay vào giải
a2=a1
 
Top Bottom