 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Cmr với mọi số tự nhiên [tex]n\geq 2[/tex] thì biểu thức :
[tex]S = \frac{3}{4}+\frac{8}{9}+\frac{15}{16}+...+\frac{n^{2}-1}{n^{2}}[/tex] không thể là 1 số tự nhiên
2.a. Cho [tex]x\geq 1, y\geq 1[/tex]. Hãy tìm giá trị lớn nhất của biểu thức C = [tex]\frac{(x+y)^{2}}{x^{3}+y^{3}}[/tex]
b. Cho 12 số nguyên tố khác nhau. Chứng minh rằng luôn tìm được 2 số trong các số đã cho mà hiệu 2 số này chia hết cho 30
			
			[tex]S = \frac{3}{4}+\frac{8}{9}+\frac{15}{16}+...+\frac{n^{2}-1}{n^{2}}[/tex] không thể là 1 số tự nhiên
2.a. Cho [tex]x\geq 1, y\geq 1[/tex]. Hãy tìm giá trị lớn nhất của biểu thức C = [tex]\frac{(x+y)^{2}}{x^{3}+y^{3}}[/tex]
b. Cho 12 số nguyên tố khác nhau. Chứng minh rằng luôn tìm được 2 số trong các số đã cho mà hiệu 2 số này chia hết cho 30
 
				
		 
			