Vật lí 12 Giải đề thi thử

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
N và P cùng 1 bụng
M khác bụng
[tex]Am=A.cos\frac{2\pi .dM}{\lambda }[/tex]
=> khoảng cách từ M đến bụng gần nhất theo lamda
tương tự => dN
tương tự => dP
[tex]MN=dM+dN+\frac{\lambda }{2}[/tex]
[tex]NP=\frac{\lambda }{2}-dN-dP[/tex]
trừ cho nhau =8 giải ra lamda
[tex]\frac{A\omega }{v}=\frac{A.2\pi f }{\lambda f}[/tex]
 

tranviettuankiet@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng năm 2019
6
0
1
N và P cùng 1 bụng
M khác bụng
[tex]Am=A.cos\frac{2\pi .dM}{\lambda }[/tex]
=> khoảng cách từ M đến bụng gần nhất theo lamda
tương tự => dN
tương tự => dP
[tex]MN=dM+dN+\frac{\lambda }{2}[/tex]
[tex]NP=\frac{\lambda }{2}-dN-dP[/tex]
trừ cho nhau =8 giải ra lamda
[tex]\frac{A\omega }{v}=\frac{A.2\pi f }{\lambda f}[/tex]
Thanks bạn nha, nếu được thì bạn giúp mình câu 37 dc ko


N và P cùng 1 bụng
M khác bụng
[tex]Am=A.cos\frac{2\pi .dM}{\lambda }[/tex]
=> khoảng cách từ M đến bụng gần nhất theo lamda
tương tự => dN
tương tự => dP
[tex]MN=dM+dN+\frac{\lambda }{2}[/tex]
[tex]NP=\frac{\lambda }{2}-dN-dP[/tex]
trừ cho nhau =8 giải ra lamda
[tex]\frac{A\omega }{v}=\frac{A.2\pi f }{\lambda f}[/tex]
bạn cho mình đáp án luôn dc ko, để xem có giống vs kết quả của mình ko
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom