T
thanhhau831@yahoo.com.vn
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Hiện nay mình đang yếu toán với lại gần thi hk2 rồi mấy bạn giải dùng mình mấy câu này
Câu 1 :
a)Giải phương trình : x(x^2-1)=0
b)Giải bất phương trình và biểu diễn tập nghiệm trên trục số : 2x+2/5 + 3/10 + 3x-2/4
Bài 2 : Tổng số học sinh của hai lớp 8A và 8B là 78 . Nếu chuyển 2 em từ lớp 8A qua lớp 8B thì số học sinh của hai lớp bằng nhau . Tính số học sinh của mỗi lớp
Bài 3 : Cho hình thang ABCD ( AB // CD ) có góc DAB bằng góc DBC và AD=3cm, BC=4cm
a/ Chứng minh tam giác DAB đồng dạng với tam giác CBD.
b/ Tính độdài của DB, DC.
c/ Tính diện tích của hình thang ABCD, biết diện tích của tam giác ABD bằng 5cm2
Câu 1 :
a)Giải phương trình : x(x^2-1)=0
b)Giải bất phương trình và biểu diễn tập nghiệm trên trục số : 2x+2/5 + 3/10 + 3x-2/4
Bài 2 : Tổng số học sinh của hai lớp 8A và 8B là 78 . Nếu chuyển 2 em từ lớp 8A qua lớp 8B thì số học sinh của hai lớp bằng nhau . Tính số học sinh của mỗi lớp
Bài 3 : Cho hình thang ABCD ( AB // CD ) có góc DAB bằng góc DBC và AD=3cm, BC=4cm
a/ Chứng minh tam giác DAB đồng dạng với tam giác CBD.
b/ Tính độdài của DB, DC.
c/ Tính diện tích của hình thang ABCD, biết diện tích của tam giác ABD bằng 5cm2
Last edited by a moderator: