Giải đề thi cơ bản

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 2 ;Cho tam giác ABC .Trên cạnh AB,BC,AC lần lượt lấy các điểm M,N,P sao cho:
AM =1/4 AB ; BN =1/4 BC ; CP =1/4 AC
a. Cm : vecto AM +vecto BN +vecto CP
b.Cm : tam giác ABC và tam giác MNP có cùng trọng tâm
c. Xác d9i5ng K thỏa vecto KB +vecto KC +2 vecto KA =vecto 0
Bài 3: Cho tam giác ABC ,P là điểm. đối xứng của C qua B gọi Q là d9ei63m thuôc cạnh AB thỏa AQ =2/3AB. Gọi R là trung điểm AC
a. Biểu diễn vecto AP theo vecto AB và vecto AC
b. Cm: 3 d9ei63m P,Q,R thẳng hàng
Bài 4: Cho tam giác ABC có D,M lần lượt là trung điểm của BC,AC và N thuộc cạnh AB sao cho NB=2NA,gọi K là trung điểm của MN .Chứng minh:
a. vecto AK =1/4 vecto C +1/4 vecto AB
b. vecto KD = 1/4 vecto AC + 1/3 vecto AB
Bài 5 cho hình vuông ABCD có tâm O cạnh a.Tính :
độ dài vecto BA+vecto BC và độ dài vecto AD+ vecto OB theo a.
:)Mong anh/chị giúp em:p
 

KimNgân0310

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng tám 2017
127
55
79
22
Hà Nội
THPT Liên Hà
bạn ơi câu a bài 2 thiếu ak bạn? Bạn xem lại đề giùm mk
 

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
À tổng của ba vecto bằng vecto 0 nha bạn mình thiếu
 
Top Bottom