giải để so sánh đáp án

C

cat_gold_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Không phải do em lười nhưng 1 số bài em giải mãi chả ra.Không hiểu sao nữa. Ai nhận em làm đệ tử với.Cho em xin sđt+yahoo cũng được.Giải giúp em bài này với.
khảo sát sự biến thiên (không cần vẽ đồ thị:d).

y=(-x+1)/(x-1).cái này em giải ra y'=0
Xem lại cách đánh latex bạn nhé
 
Last edited by a moderator:
T

truongduong9083

Xem lại đề đi bạn nhé
$y = \dfrac{-x+1}{x - 1} = - 1$ với $x \neq 1$ là hàm số hằng nhé
 
Top Bottom