cho phương trình 3x^{2} +2(3m-1)^{2}x +3m^{2}-m+1=0 tìm m để phương trình có hai nghiệm cùng dương
ngây ngô Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 84 32 36 20 Gia Lai thcs hoc mai 11 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình [tex]3x^{2} +2(3m-1)^{2}x +3m^{2}-m+1=0[/tex] tìm m để phương trình có hai nghiệm cùng dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình [tex]3x^{2} +2(3m-1)^{2}x +3m^{2}-m+1=0[/tex] tìm m để phương trình có hai nghiệm cùng dương
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng bảy 2019 #2 ngây ngô said: cho phương trình [tex]3x^{2} +2(3m-1)^{2}x +3m^{2}-m+1=0[/tex] tìm m để phương trình có hai nghiệm cùng dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình có 2 nghiệm cùng dương [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \Delta \geq 0 & \\ S> 0 & \\ P> 0 & \end{matrix}\right.[/tex] Thay vào là ra m
ngây ngô said: cho phương trình [tex]3x^{2} +2(3m-1)^{2}x +3m^{2}-m+1=0[/tex] tìm m để phương trình có hai nghiệm cùng dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình có 2 nghiệm cùng dương [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \Delta \geq 0 & \\ S> 0 & \\ P> 0 & \end{matrix}\right.[/tex] Thay vào là ra m