- 9 Tháng sáu 2017
- 1,687
- 1,785
- 284
- Điện Biên
- ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tính giá trị biểu thức:
[tex]\frac{\left ( 1+\sqrt{3} \right )x^{2}y-\left ( 2+\sqrt{5} \right )xy^{2}}{x^{3}+y^{3}}[/tex] với [tex]x,y \neq 0[/tex] và [tex]\frac{x}{4}= \frac{y}{7}[/tex]
Bài 2
(4,0 điểm)
Từ 8 chữ số 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8:
a)
Lập số tự nhiên N nhỏ nhất có 8 chữ số khác nhau chia hết cho 1111;
b)
Lập số tự nhiên M lớn nhất có 8 chữ số khác nhau chia hết cho 1111;
c)
Lập được bao nhiêu số tự nhiên có 8 chữ số khác nhau chia hết cho 111
[tex]\frac{\left ( 1+\sqrt{3} \right )x^{2}y-\left ( 2+\sqrt{5} \right )xy^{2}}{x^{3}+y^{3}}[/tex] với [tex]x,y \neq 0[/tex] và [tex]\frac{x}{4}= \frac{y}{7}[/tex]
Bài 2
(4,0 điểm)
Từ 8 chữ số 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8:
a)
Lập số tự nhiên N nhỏ nhất có 8 chữ số khác nhau chia hết cho 1111;
b)
Lập số tự nhiên M lớn nhất có 8 chữ số khác nhau chia hết cho 1111;
c)
Lập được bao nhiêu số tự nhiên có 8 chữ số khác nhau chia hết cho 111