cosx+1+cosxsinx=0 các bạn giải thử xem nó có ra nghiệm nào k nha
J juidas 18 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cosx+1+cosxsinx=0 các bạn giải thử xem nó có ra nghiệm nào k nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cosx+1+cosxsinx=0 các bạn giải thử xem nó có ra nghiệm nào k nha
H hoan1793 18 Tháng bảy 2012 #2 làm thế này cosx +1 + sinxcosx =0 => 2cos(x/2)^2 + 2sin(x/2)cos(x/2)cosx =0 đến đây đặt nhân tử chung 2cos(x/2) là ổn
làm thế này cosx +1 + sinxcosx =0 => 2cos(x/2)^2 + 2sin(x/2)cos(x/2)cosx =0 đến đây đặt nhân tử chung 2cos(x/2) là ổn