Giải dãy truy hồi bằng máy CASIO 570VN PLUS

A

angel_03

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]u_1[/TEX]=2; [TEX]v_1[/TEX]=1; [TEX]u_n+1[/TEX]= 25[TEX]v_n[/TEX]- 12[TEX]u_n[/TEX]; [TEX]v_n+1[/TEX]= 29[TEX]v_n[/TEX]-11[TEX]u_n[/TEX]
a. Viết quy trình bấm phím liên tục để tính các giá trị của [TEX]u_n+1[/TEX] và [TEX]v_n+1[/TEX] theo [TEX]u_n[/TEX] và [TEX]v_n[/TEX].
b. Áp dụng quy trình trên tính u5, v5, u8, v8
 
C

cutemath_pro

2 SHIFT RCL A SHIFT RCL C
1 SHIFT RCL B SHIFL RCL D

A=25D-12A : B=29B-11C :C=A: D=B
=.................................=
U5=60247
V5=78191
U8=520682109
V8=677980595

mình làm chưa chắc đúng
các bạn tham khảo
 
N

ninjatapsu

Sửa lỗi quy trình

2 SHIFT RCL A SHIFT RCL C
1 SHIFT RCL B SHIFL RCL D

A=25D-12A : B=29B-11C :C=A: D=B
=.................................=
U5=60247
V5=78191
U8=520682109
V8=677980595

mình làm chưa chắc đúng
các bạn tham khảo

Làm như vậy không được đâu( Chỉ dùng được cho 570MS thôi, mình thử rồi, máy hiện syntax error liền à). Bạn nhập quy trình trước sau đó nhập giá trị của A, B,C,D bằng phím CALC mới tính được.
Các bạn thử làm xem, nếu đúng thì xác nhận đúng nhé.
 
H

honuoctrong1

tham khao nha.570es

X=x+1:a=25b-12c:d=29b-11c:c=a:b=d sau đó bấm calc nhập x= 1 ,b= 1,c= 2.mình thử bằng tay thấy đúng tới u4 rồi.bạn tự thử nha
 
Top Bottom