giai dap tuc thi

D

dotran133

Tập hợp A : x = 12+8
x = 20
Vậy x = 20

Tập hợp B : x = 7-7
x= 0
Vậy x = 0

Tập hợp C : x thuộc N

Tập hợp D : không có số x
 
S

supperdragon9510

tap hop A cac so tu nhien x ma x - 8= 12
tap hop B cac so tu nhien x ma x + 7= 7
tap hop C cac so tu nhien x ma x . 0= 0
tap hop D cac so tu nhien x ma x . 0=3
$$Giải$$
tập hợp A có x=12+8
x=20
tập hợp B có x=7-7
x=0
tập hợp C có x=0:0
\Rightarrow C ko có tập hợp
tập hợp D có x=3:0
\Rightarrow D ko có tập hợp
 
Top Bottom