Vật lí 11 Giải đáp thắc mắc điện tích - điện trường

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
View attachment 77860 sao hai góc đó bằng nhau vậy á, mình chưa biết hai đoan thẳng đó song song mà. cũng chả phải tam giác vuông cân
lsau có đề lên nx nhá
t cx ko chắc
ABC là tam giác cân
=> CAB =CBA
đề cho q1=q2 ??
q1=q2 => F1o=F2o => độ dài = nhau biểu diễn trên hình vẽ là tam giác cân
tổng hợp theo hbh ( mà 2 cạnh = nhau của 1 hbh là hình thoi => chứng minh đc cái góc vuông ) => song song
 
  • Like
Reactions: Backup122

Backup122

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2018
141
34
11
28
Đắk Nông
.....
lsau có đề lên nx nhá
t cx ko chắc
ABC là tam giác cân
=> CAB =CBA
đề cho q1=q2 ??
q1=q2 => F1o=F2o => độ dài = nhau biểu diễn trên hình vẽ là tam giác cân
tổng hợp theo hbh ( mà 2 cạnh = nhau của 1 hbh là hình thoi => chứng minh đc cái góc vuông ) => song song
biết nó là hình bình hành có hai cạnh bên bằng nhau là hình thoi có hai đường chéo vuông góc. đó là hai đường chéo vuông góc. Bạn nói hai cạnh song song mà cạnh nào vs cạnh nào á. Nếu vecto F0 song song với AB thì sao đc á
 

Backup122

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2018
141
34
11
28
Đắk Nông
.....
lsau có đề lên nx nhá
t cx ko chắc
ABC là tam giác cân
=> CAB =CBA
đề cho q1=q2 ??
q1=q2 => F1o=F2o => độ dài = nhau biểu diễn trên hình vẽ là tam giác cân
tổng hợp theo hbh ( mà 2 cạnh = nhau của 1 hbh là hình thoi => chứng minh đc cái góc vuông ) => song song
chi tiết lại giup mifh bạn ơi, vì sao được góc vuông đó thì hai đường thẳng song song ạ. Thank bạn nhiều
 
Top Bottom