giải đáp jup với nhanh lên sắp thi rùi

C

chem_wind

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho các dd sau tdung với nhau từng đôi 1 NH3,NH4CI,NAOH,C6H5NH3CI (CH3)2NH
HỎI CÓ bao nhiêu pư xra
hòa tan 1 ít phenol vào dd rượu etylic hỏi có bao nhiêu loại lk hidro trong bình
số ctct co thể có của AL4C3
2A= B+C ở nhiệt độ T có K =1/729 thế K của pư A= 1/2 B+1/2C ở nhiệt độ T là ? (K là hằng số cân bằng )
CnH2n+2-2k
câu nào luôn đúng về k
k=0 thì là ankan
k=1 thì là anken hoặc xicloankan
 
Last edited by a moderator:
N

nvt10512

cho các dd sau tdung với nhau từng đôi 1 NH3,NH4CI,NAOH,C6H5NH3CI (CH3)2NH
HỎI CÓ bao nhiêu pư xra
hòa tan 1 ít phenol vào dd rượu etylic hỏi có bao nhiêu loại lk hidro trong bình
C1: đáp án là 5.
C2: Đáp án là 7:|

số ctct co thể có của AL4C3
2A= B+C ở nhiệt độ T có K =1/729 thế K của pư A= 1/2 B+1/2C ở nhiệt độ T là ? (K là hằng số cân bằng )
CnH2n+2-2k
câu nào luôn đúng về k
k=0 thì là ankan
k=1 thì là anken hoặc xicloankan

Bó tay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom