Xem file đính kèm và giúp mình giải đáp thắc mắc nha mọi người !!!
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 7 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xem file đính kèm và giúp mình giải đáp thắc mắc nha mọi người !!! Attachments untitledyhu.jpg 1.4 MB · Đọc: 17 untitled.JPG 42.8 KB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xem file đính kèm và giúp mình giải đáp thắc mắc nha mọi người !!!
robinxitrum1 Nhà tiên tri World Cup 2018 Thành viên 27 Tháng hai 2017 144 95 116 23 7 Tháng năm 2017 #2 Bạn ơi cái thứ 2 bạn sai rồi DC=2AD=> tanCAD=2=>CAD=63độ 26 phút nha
robinxitrum1 Nhà tiên tri World Cup 2018 Thành viên 27 Tháng hai 2017 144 95 116 23 7 Tháng năm 2017 #3 Lê Đại Thắng said: Xem file đính kèm và giúp mình giải đáp thắc mắc nha mọi người !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1 cũng như z nha bạn 2 bài đều sai giống nhau chỗ tan chớ ko phải sin đâu Reactions: Lê Đại Thắng
Lê Đại Thắng said: Xem file đính kèm và giúp mình giải đáp thắc mắc nha mọi người !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1 cũng như z nha bạn 2 bài đều sai giống nhau chỗ tan chớ ko phải sin đâu
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 7 Tháng năm 2017 #4 À há , mình nhớ nhầm tính chất.