M
mimbzai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tớ hok bjt khi nào chúng ta dùng kí hiệu ''(" và khi nào dùng kí hiệu " [" hết. Ví dụ 1 bài nha:
Cho A = ( -2;4)
B = ( 3;8)
Tìm : CR(A\B) = R \ (A\B)
=(- \infty; -2]? \bigcup_{}^{} ( 3; + \infty)
Tớ biết là "(" là lớn hơn, còn ''[" là lớn hơn hoặc bằng, nhưng trong trường hợp này là sao?
Cho A = ( -2;4)
B = ( 3;8)
Tìm : CR(A\B) = R \ (A\B)
=(- \infty; -2]? \bigcup_{}^{} ( 3; + \infty)
Tớ biết là "(" là lớn hơn, còn ''[" là lớn hơn hoặc bằng, nhưng trong trường hợp này là sao?