L
linhrom_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm m để :
m*[căn bậc 2 (1+x^2)- căn bậc 2 (1-x^2) +2]=2*căn bậc 2(1+x^4) + căn bậc 2(1+x^2) - căn bậc 2(1-x^2) có nghiệm
minh đặt t= căn bậc 2 (1+x^2) - căn bậc 2 (1-x^2)
được pt :
m(t+2)=2- (t)2+t có nghiệm
pt này minh có thể làm thế này được k ?
m=(2 -t^2 +t)/t+2
có bạn nào k giải đáp dùm mình với nha!thanks
:khi (116)::khi (128):
m*[căn bậc 2 (1+x^2)- căn bậc 2 (1-x^2) +2]=2*căn bậc 2(1+x^4) + căn bậc 2(1+x^2) - căn bậc 2(1-x^2) có nghiệm
minh đặt t= căn bậc 2 (1+x^2) - căn bậc 2 (1-x^2)
được pt :
m(t+2)=2- (t)2+t có nghiệm
pt này minh có thể làm thế này được k ?
m=(2 -t^2 +t)/t+2
có bạn nào k giải đáp dùm mình với nha!thanks
:khi (116)::khi (128):
Last edited by a moderator: