T
tri06888
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
SÁCH CÓ CÂU:
[tex]q=Q_{0}Cos(\omega t+\phi), i=\frac{Q_{0}}{C}sin(\omega t+\phi), u=U_{0}Cos(\omega t+\phi) [/tex]
từ đó suy ra u và i vuông pha nhau. Còn u và q đồng pha nhau.
Nhưng chỗ em không hiểu là tại sao lại có thể suy ra được công thức của u là cos chứ không phair là sin
[tex]q=Q_{0}Cos(\omega t+\phi), i=\frac{Q_{0}}{C}sin(\omega t+\phi), u=U_{0}Cos(\omega t+\phi) [/tex]
từ đó suy ra u và i vuông pha nhau. Còn u và q đồng pha nhau.
Nhưng chỗ em không hiểu là tại sao lại có thể suy ra được công thức của u là cos chứ không phair là sin