\frac{1-cos2x+sin2x}{1+cos2x-sin2x}
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1-cos2x+sin2x}{1+cos2x-sin2x}[/tex] Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1-cos2x+sin2x}{1+cos2x-sin2x}[/tex]
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 1 Tháng năm 2018 #2 Nguyễn Phú Thu Dung said: [tex]\frac{1-cos2x+sin2x}{1+cos2x-sin2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải cung lượng giác là sao ta hay rút gọn nó nhỉ nếu giải thì cũng ko có pt lượng giác ( ko có dấu bằng) Reactions: Lê Mạnh Cường
Nguyễn Phú Thu Dung said: [tex]\frac{1-cos2x+sin2x}{1+cos2x-sin2x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải cung lượng giác là sao ta hay rút gọn nó nhỉ nếu giải thì cũng ko có pt lượng giác ( ko có dấu bằng)
Lê Mạnh Cường Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng tám 2017 458 715 154 22 Hà Nội THPT Minh Khai 1 Tháng năm 2018 #3 kingsman(lht 2k2) said: giải cung lượng giác là sao ta hay rút gọn nó nhỉ nếu giải thì cũng ko có pt lượng giác ( ko có dấu bằng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với cả lên lớp 11 thì mới học giải PT lượng giác nhỉ?
kingsman(lht 2k2) said: giải cung lượng giác là sao ta hay rút gọn nó nhỉ nếu giải thì cũng ko có pt lượng giác ( ko có dấu bằng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với cả lên lớp 11 thì mới học giải PT lượng giác nhỉ?