Giải cho mik bài Toán vật lý 8 về vận tốc với

C

cmherorich

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hải, Quang và Tùng cùng khởi hành từ A lúc 8h để đi đến B, với AB=8km. Do chỉ có một xe đạp nên Hải chở Quang đến B với vận tốc V1=16km/h, rồi liền quay lại đón Tùng. Trong lúc đó Tùng đi bộ dần đến B với vận tốc V2=4km/h.
Hỏi để 3 người cùng đến B cùng một lúc thì Hải phải thả Quang ở chỗ nào?
 
N

nom1

bạn search google đề thi tuyển sinh vật lý lớp 10 chuyên quốc học huế năm 2010. có 1 bài giống bài này. biết đâu nó giúp ích được cho bạn (thông cảm mình ko đưa link dược vì bấm vào link thì lại báo là ko tồn tại)
 
Last edited by a moderator:
H

hotien217

Hải, Quang và Tùng cùng khởi hành từ A lúc 8h để đi đến B, với AB=8km. Do chỉ có một xe đạp nên Hải chở Quang đến B với vận tốc V1=16km/h, rồi liền quay lại đón Tùng. Trong lúc đó Tùng đi bộ dần đến B với vận tốc V2=4km/h.
Hỏi để 3 người cùng đến B cùng một lúc thì Hải phải thả Quang ở chỗ nào?
hình như đề thiếu vận tốc đi bộ của Quang bạn xem lại có phải không
 
Top Bottom