Vật lí 10 Giải chi tiết tính công lực hãm

bao còi

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2017
249
40
41
22
Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đoàn tàu m = 5 tấn đang chuyển động với vận tốc v0=10m/s thì hãm phanh, lực hãm F = 5000 N. tàu đi thêm quãng đường s rồi dừng lại. dùng định lí động năng, tính công của lực hãm, suy ra s
ĐS:[tex]-2,5.10^{5}J[/tex],50m
 
Top Bottom