Giải chi tiết như thế nào mới ra được đáp án của thầy vậy các bạn
Nguyễn Minh Đệ Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười hai 2018 8 0 1 26 tx.Giá Rai Tỉnh Bạc Liêu Bạc Liêu thpt giá rai 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 16 Tháng mười hai 2018 #2 3√ (x^2) = x^(2/3) [ sub : Căn bậc 3 của x bình = x mũ 2/3] -> y = x^(5/3) - 5.x^(2/3) (*) Rồi đạo hàm cái (*) với công thức (x^n)' = n.x^(n-1) là ra như của thầy Reactions: Nguyễn Hương Giang .
3√ (x^2) = x^(2/3) [ sub : Căn bậc 3 của x bình = x mũ 2/3] -> y = x^(5/3) - 5.x^(2/3) (*) Rồi đạo hàm cái (*) với công thức (x^n)' = n.x^(n-1) là ra như của thầy