giải chi tiết hộ mình 2 câu này với?
D dieplyrc 17 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyenbahiep1 17 Tháng sáu 2013 #2 [laTEX]I = \int_{-1}^{1}\frac{x^3\sqrt{4-x^2}dx}{cosx} \\ \\ x = -t \Rightarrow dx = - dt \\ \\ I = \int_{-1}^{1}\frac{-t^3\sqrt{4-t^2}dt}{cost} = -I \\ \\ 2I = 0 \Rightarrow I = 0 [/laTEX]
[laTEX]I = \int_{-1}^{1}\frac{x^3\sqrt{4-x^2}dx}{cosx} \\ \\ x = -t \Rightarrow dx = - dt \\ \\ I = \int_{-1}^{1}\frac{-t^3\sqrt{4-t^2}dt}{cost} = -I \\ \\ 2I = 0 \Rightarrow I = 0 [/laTEX]