Giải chi tiết, đừng giải tắt nhé

T

tranduykhanh188

B1 :
a,Theo đề bài ta thấy có 26 cặp số tổng bằng 50.
Vậy \Rightarrow 1+2+3+4+...+48+49+50 = 50 x 26 = 1300

b, bạn ghi lỗi mình không hiểu ý bạn

B2 :
A= (10^1-1)+(10^2-1)+(10^3-1)+...+ (10^50-1)
A= (10^1+10^2+10^3+...+10^50) - (1+1+1+...+1(50 chữ số 1))
A= 111...10(50chữ số 1) - 50
A= 111...1060(48 chữ số 1)
 
H

huyminhtran

kết quả

B1 :
a,Theo đề bài ta thấy có 26 cặp số tổng bằng 50.
Vậy \Rightarrow 1+2+3+4+...+48+49+50 = 50 x 26 = 1300

b, bạn ghi lỗi mình không hiểu ý bạn

B2 :
A= (10^1-1)+(10^2-1)+(10^3-1)+...+ (10^50-1)
A= (10^1+10^2+10^3+...+10^50) - (1+1+1+...+1(50 chữ số 1))
A= 111...10(50chữ số 1) - 50
A= 111...1060(48 chữ số 1)
bạn tranduykhanh188 giải đúng rồi đấy:-j
Hoạ bì hoạ lai tri hoạ cốt
Tri nhân tri diện bất tri tâm:p
 
Top Bottom