T
toiyeulopminh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, $3sin^4x + 2cos^23x + cos3x = 3cos^4x - cosx +1$
2, $2\sqrt{2}cos(\frac{5pi}{12} - x) sinx = 1$
3, $(1+2cos3x) sinx + sin2x - 2sin^2(2x + \frac{pi}{4}) = 0$
4, $\frac{1}{\sqrt{2}}cotx + \frac{sìnx}{sinx + cosx} = 2sin(x + \frac{pi}{2})$
5, $2(1 - sinx)(1+ tan^2x) = \frac{1 - cosx}{sinx - cosx}$
6, $\frac{\sqrt{3}sin2x - cosx - 5sinx + (2 - \sqrt{3}) cosx + 3 + \sqrt{3}}{2cosx + \sqrt{3}} = 1$
7, $2sin^2( x - \frac{pi}{4} - sin( 2x +\frac{2017pi}{2}) = 1 - tanx$
Giúp mk với nhé...Ths!!!
2, $2\sqrt{2}cos(\frac{5pi}{12} - x) sinx = 1$
3, $(1+2cos3x) sinx + sin2x - 2sin^2(2x + \frac{pi}{4}) = 0$
4, $\frac{1}{\sqrt{2}}cotx + \frac{sìnx}{sinx + cosx} = 2sin(x + \frac{pi}{2})$
5, $2(1 - sinx)(1+ tan^2x) = \frac{1 - cosx}{sinx - cosx}$
6, $\frac{\sqrt{3}sin2x - cosx - 5sinx + (2 - \sqrt{3}) cosx + 3 + \sqrt{3}}{2cosx + \sqrt{3}} = 1$
7, $2sin^2( x - \frac{pi}{4} - sin( 2x +\frac{2017pi}{2}) = 1 - tanx$
Giúp mk với nhé...Ths!!!
Last edited by a moderator: