Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*Các bạn giúp mik 2 câu này nhé, cảm ơn các bạn. Mik đã làm rồi nhưng ko biết có đúng ko
1. [tex](3x - 2)(9x^{2} + 6x + 4) - (3x + 1)(9x^{2} - 3x + 1) = (2x + 1)(2x - 1) - 4x(x - 3)[/tex]
2. [tex]\frac{5(2x - 1)}{18} + \frac{x + 3}{12} = \frac{7x + 3}{6} + \frac{2(3 - x)}{9}[/tex]
1. [tex](3x - 2)(9x^{2} + 6x + 4) - (3x + 1)(9x^{2} - 3x + 1) = (2x + 1)(2x - 1) - 4x(x - 3)[/tex]
2. [tex]\frac{5(2x - 1)}{18} + \frac{x + 3}{12} = \frac{7x + 3}{6} + \frac{2(3 - x)}{9}[/tex]