Toán 10 Giải các phương trình

vuthap78@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng mười một 2019
1
0
16

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
[tex]a.\sqrt{x^{2}+x+2}=x^{2}+x b.(2x-1)^{2}=\sqrt{x^{2}-x+1} c.x^{2}-2x-22-\sqrt{-x^{2}+2x+24}=0 d. 13x+2(3x+2)\sqrt{x+3}+42=0[/tex]

Giúp mk với đang cần làm gấp ạ
a) Đặt [tex]t=\sqrt{x^2+x+2}\Rightarrow t\geq \frac{\sqrt{7}}{2}[/tex]
[tex]pt\Leftrightarrow t=t^2-2[/tex]
pt bậc 2, tự giải

các câu khác cũng thế !
 
Top Bottom