Toán 11 giải các phương trình

hường trầns

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tám 2019
12
1
6
21
Thanh Hóa
THPT Nuyễn Trâix

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1.[tex]cot^{2}x=1[/tex]
2.[tex]sin^{2}x=\frac{1}{2}[/tex]
3.[tex]\left | cosx \right |=\frac{1}{2}[/tex]
4.[tex]sin^{2}\left ( x-\frac{\prod }{4} \right )=cos^{2}x[/tex]
3) [tex]pt\Leftrightarrow cos^2x=\frac{1}{4}\Rightarrow cos2x=\frac{-1}{2}\Leftrightarrow x=\pm \frac{\pi }{3}+k\pi[/tex]
4) [tex]pt\Leftrightarrow \frac{1-cos\left ( 2x-\frac{\pi }{2} \right )}{2}=\frac{1+cos2x}{2}\Leftrightarrow cos2x+sin2x=0\Leftrightarrow cos\left (2x+\frac{\pi }{4} \right )=0[/tex]
 
Top Bottom