Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau:
1) [tex]\sqrt{\frac{2x-3}{x-1}}=2[/tex]
2) [tex]\sqrt{4x^2-9}=2\sqrt{2x+3}[/tex]
3) [tex]\sqrt{2-x}-\sqrt{x^2-4}=0[/tex]
4) [tex]\sqrt{4x-20}+\sqrt{x-5}-\frac{1}{3}\sqrt{9x-45}=4[/tex]
5) [tex]\frac{9x-7}{\sqrt{7x+5}}=\sqrt{7x+5}[/tex]
6) [tex]\sqrt{x-3}-2\sqrt{x^2-9}=0[/tex]
7) [tex]\frac{10x-7}{\sqrt{3x+5}}=\sqrt{3x+5}[/tex]
8) [tex]\sqrt{x-2} +\sqrt{4x-8}-\frac{1}{2}\sqrt{9x-18}=2[/tex]
9) [tex]2\sqrt{9x-27}-\frac{1}{5}\sqrt{25x-75}-\frac{1}{7}\sqrt{49x-147}=20[/tex]
1) [tex]\sqrt{\frac{2x-3}{x-1}}=2[/tex]
2) [tex]\sqrt{4x^2-9}=2\sqrt{2x+3}[/tex]
3) [tex]\sqrt{2-x}-\sqrt{x^2-4}=0[/tex]
4) [tex]\sqrt{4x-20}+\sqrt{x-5}-\frac{1}{3}\sqrt{9x-45}=4[/tex]
5) [tex]\frac{9x-7}{\sqrt{7x+5}}=\sqrt{7x+5}[/tex]
6) [tex]\sqrt{x-3}-2\sqrt{x^2-9}=0[/tex]
7) [tex]\frac{10x-7}{\sqrt{3x+5}}=\sqrt{3x+5}[/tex]
8) [tex]\sqrt{x-2} +\sqrt{4x-8}-\frac{1}{2}\sqrt{9x-18}=2[/tex]
9) [tex]2\sqrt{9x-27}-\frac{1}{5}\sqrt{25x-75}-\frac{1}{7}\sqrt{49x-147}=20[/tex]