Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[tex]x\sqrt{x+\sqrt{x}}-\sqrt{x-\sqrt{x}}= \frac{3}{2}\sqrt{\frac{x}{x+\sqrt{x}}}[/tex]
2)[tex]\sqrt[5]{\frac{16x}{x-1}}+\sqrt[5]{\frac{x-1}{16x}}=25[/tex]
3)[tex]\sqrt[4]{(x-1)^2}-\sqrt[4]{(x+1)^2}=\frac{3}{2}\sqrt[4]{x^2-1}[/tex]
4)[tex]x^3+6x^2+12x=2\sqrt[3]{4x+3}+9[/tex]
5)[tex]\sqrt{x}+\sqrt{x+7}+2\sqrt{x^2+7x}=35-2x[/tex]
2)[tex]\sqrt[5]{\frac{16x}{x-1}}+\sqrt[5]{\frac{x-1}{16x}}=25[/tex]
3)[tex]\sqrt[4]{(x-1)^2}-\sqrt[4]{(x+1)^2}=\frac{3}{2}\sqrt[4]{x^2-1}[/tex]
4)[tex]x^3+6x^2+12x=2\sqrt[3]{4x+3}+9[/tex]
5)[tex]\sqrt{x}+\sqrt{x+7}+2\sqrt{x^2+7x}=35-2x[/tex]